test

Thái Sơn mong muốn đồng hành cùng bạn để sẻ chia và cảm nhận niềm hạnh phúc trọn vẹn từ những điều bình dị, dân dã và giản đơn nhất.

Sâm La Hán Hoa Cúc

Sâm La Hán Hoa Cúc là sự kết sự kết hợp độc đáo giữa La Hán Quả – Hoa Cúc với nhiều loại thảo mộc thiên nhiên giàu dưỡng chất. Sản phẩm có hương vị ngọt vừa phải đặc trưng của la hán quả, mùi thơm nhẹ của hoa cúc, là một loại nước giải khát có tính năng làm mát, giải nhiệt và thanh lọc cơ thể.

Nha Đam mủ trôm thái sơn

Nha Đam hay Mủ Trôm được biết đến như những loại nước giải khát khá phổ biến trong dân gian. Những thức uống này còn được xem như những vị thuốc hỗ trợ chức năng gan, nhuận tràng và hạn chế quá trình lão hóa của cơ thể. Kết hợp Nha Đam và Mủ Trôm cùng Lá Dứa tươi, Thái Sơn mang đến một sản phẩm 3 trong 1 thú vị.

Sữa Bắp nếp thái Sơn

Sữa Bắp Nếp Thái Sơn, hình ảnh đang dần trở nên quen thuộc trong cảm nhận của mọi người. Sản phẩm không chỉ mang tính giải khát mà còn là một thức uống dinh dưỡng đích thực mang lại nhiều giá trị hữu ích cho người sử dụng. Một món quà của quê hương Việt.

SỮA ĐẬU NÀNH THÁI SƠN

Sữa Đậu Nành Thái Sơn là một thức uống giàu giá trị dinh dưỡng với thành phần chính là Đậu Nành. Sản phẩm cung cấp năng lượng, giúp cơ thể hoạt động ở mức tối ưu….

Sữa Gạo Lứt

Sữa Gạo Lứt là nước giải khát dinh dưỡng với thành phần chính là Gạo Lứt Huyết Rồng. Sản phẩm cung cấp năng lượng, phù hợp với người đang trong chế độ ăn kiêng và giảm cân.

Sữa hạt sen

Sữa Hạt Sen là nước giải khát dinh dưỡng với thành phần chính là hạt sen tươi. Sản phẩm cung cấp năng lượng, bổ sung dưỡng chất hằng ngày cho cơ thể, giúp làn da mịn màng, sáng đẹp trẻ trung.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Sữa Bắp Nếp Thái Sơn
Sữa Đậu Nành Thái Sơn
Sữa Gạo Lứt MeKong Xanh
Sâm La Hán Hoa Cúc Thái Sơn
Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn
Sữa Hạt Sen Mekong Xanh