fbpx

Những ngày hè vui!

Chuyên mục

Mỗi dịp hè về, khi những ánh nắng rực rỡ, chói chan trải lên muôn lối cũng là lúc mọi thành viên của đại gia đình Thái Sơn náo nức chuẩn bị cho kỳ nghỉ mát của mình.

Ai cũng muốn chuẩn bị thật chu đáo để những ngày nghỉ ngơi, vui chơi cùng tập thể được them ý nghĩa và trọn vẹn. Từ những trang phục cá nhân cho tới những bộ đồng phục đầy màu sắc của từng đội, nhóm. Để rồi tất cả như vỡ òa cảm xúc khi chạm đôi chân trần của mình được bước lên bờ cát trắng, chạm vào dòng nước mát của biển , được ngắm nhìn những hàng dừa cong mình duyên dáng dưới bầu trời xanh ngắt một màu. Ai cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp cho riêng mình và những hình ảnh tươi vui, thú vị bên đồng nghiệp, bạn bè.

Đó còn là sự vui nhộn, hào hứng trên khuôn mặt của các thành viên trong mỗi trò chơi, qua từng thử thách. Là sự trầm trồ nuối tiếc của các cổ động viên trước pha bóng bị sút ra ngoài trong gang tấc, là những trận cười nghiêng ngã khi cầu thủ lắm lúc không thể phân biệt giữa quân ta với quân mình. Mà thật vậy, với những trò chơi tập thể ấy không chỉ chỉ mang đến sự vui nhộn, thoải mái mà còn giúp từng thành viên của đại gia đình Thái Sơn ở nhiều chi nhánh khác nhau có dịp giao lưu, thể hiện tài năng, thi thố qua các trò chơi và rèn luyện thêm sức khỏe. Và cho dù có thắng hay thua, chức vô địch về đơn vị nào thì tất cả chúng ta đều là những người chiến thắng.

Đêm Gala với những vũ điệu rộn rã, hân hoan để mọi thành viên cùng thắp lên trong tim mình ngọn lửa nhiệt huyết, cùng hãnh diện với những thành công của một Thái Sơn không ngừng phát triển.

Để rồi sau những ngày được hòa mình giữa biển xanh, cát trắng, nắng vàng ấy, mọi người đều trở lại với công việc của mình bằng một tinh thần mới mẻ, lạc quan và tươi vui hơn. Cùng chung tay, góp sức xây dựng “Ngôi nhà Thái Sơn, cho bạn, cho tôi, cho mọi người”

Avatar
Thái Sơn Foodshttps://thaisonfoods.vn
Thực Phẩm Thái Sơn là công ty sản xuất các mặt hàng Sữa Bắp nếp Thái Sơn, Nha Đam mủ Trôm Thái Sơn. Sản phẩm được sản xuất 100% từ thiên nhiên.

Bạn có thể thích