fbpx

Sản Phẩm Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn

Nước giải khát Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn là sản phẩm có sự kết hợp hài hòa của 3 thành phần nguyên liệu tự nhiên. Đó là: Lá Nha Đam  – Mủ cây Trôm – Lá Dứa tươi. Sản phẩm này là một loại nước giải khát có tính năng làm mát, giải nhiệt và thanh lọc cơ thể.

Nha Đam Thái Sơn - Trọn Vị Từ Thiên Nhiên

Nhờ đâu mà Thái Sơn có thể tạo nên một sản phẩm thú vị này? 

Nhờ chúng tôi có chiến lược phát triển nghiêm túc và nhất quán. Thái Sơn phát triển sản phẩm dựa trên sự dung hòa giữa thị trường / người tiêu dùng và doanh nghiệp sản phẩm có chất lượng cao và ổn định sẽ giành được sự ủng hộ của người tiêu dùng và đảm bảo sự phát triển bền vững của Thái Sơn, trong đó, nước giải khát Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn là một đại diện.

Công dụng của Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn đem lại gì cho sức khỏe người tiêu dùng?

Nha đam – Aloe vera có rất nhiều ưu điểm. Nó giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, trì hoãn quá trình lão hóa cũng như có khả năng làm giảm cholesterol và có đặc tính chống viêm tuyệt vời.

Mủ Trôm – Sterculia foetida được thu hoạch từ vỏ thân cây Trôm có chứa rất  nhiều khoáng chất vi lượng. Mủ Trôm còn được coi là một loại thuốc chống lại bệnh tiểu đường, bệnh béo phì, đầy hơi (hạ khí),…

Ngoài ra, Nha Đam trong Nha Đam Mủ Trôm còn có thêm nguyên liệu bổ trợ rất tốt cho sức khỏe là Lá Dứa. Ngoài khả năng giúp cho cơ thể thanh lọc, tăng cường hệ tiêu hóa, Lá Dứa tươi còn tạo mùi thơm ngát dễ chịu khi sử dụng sản phẩm Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn.

Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn đã có mặt ở hầu hết các hệ thống siêu thị lớn như Coopmart, Bách Hóa Xanh, Vinmart, Co.op Food, Co.opXtra, Emart, Aeon Citimart và một số siêu thị tiện lợi khắp TP. Hồ Chí Minh như Ministop, Circle K, Familymart, B’s mart, 7-Eleven.

Xem thêm bài viết : Sữa Bắp Nếp Thái Sơn

Fanpage: https://www.facebook.com/suabapnepthaison/

Avatar
Thái Sơn Foodshttps://thaisonfoods.vn
Thực Phẩm Thái Sơn là công ty sản xuất các mặt hàng Sữa Bắp nếp Thái Sơn, Nha Đam mủ Trôm Thái Sơn. Sản phẩm được sản xuất 100% từ thiên nhiên.

Bạn có thể thích