Giới thiệu

Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nước uống dinh dưỡng có nguồn gốc thiên nhiên với các nhãn hiệu chủ lực được thị trường ưa chuộng như: Sữa bắp nếp Thái Sơn, Mủ trôm Nha đam Thái Sơn, Trà sữa Ciao, Matcha trà sữa Ciao, Sữa hạt sen, Sữa gạo lứt .v.v., qua gần 10 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Thực Phẩm Thái Sơn hiện có 02 nhà máy đạt chứng nhận HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points), hoạt động với dây chuyền công nghệ khép kín với hơn 400 nhân sự, trung tâm Điều Hành và hệ thống 37 cửa hàng phân phối rộng khắp 24 quận huyện trực thuộc TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ.

Hiểu rõ nguồn nhân lực là tài sản quý báu, lãnh đạo công ty ý thức sâu sắc và dày công xây dựng văn hóa Doanh Nghiệp nơi tạo đam mê và thành công cho nhân sự, không ngừng củng cố và phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên theo phương châm: Năng động, Tận tâm, Trung thực và Hiệu quả.

Với tâm huyết kinh doanh phục vụ cộng đồng, đem lại nhiều giá trị gia tăng cho nhân viên, công ty không ngừng đầu tư nguồn lực cho cải tiến hệ thống quản lý, vận hành và phát triển nguồn nhân lực nhằm đạt được những bước đi riêng bền vững, hướng tới sự thịnh vượng chung bằng phương châm “Ngôi nhà Thái Sơn, cho bạn, cho tôi, cho mọi người”.

Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng bình quân 30%/năm, công ty hiện có nhu cầu tuyển dụng các vị trí thuộc khối Kinh Doanh, khối Điều Vận và khối Văn Phòng.

Đến với Thái Sơn, các bạn sẽ được đào tạo kiến thức, kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp.
Tại đây, ngoài thu nhập, chúng tôi cam kết các giá trị mà bạn tạo ra sẽ được công nhận thông qua:

– Môi trường làm việc CHUYÊN NGHIỆP, NĂNG ĐỘNG, THÂN THIỆN, HÒA ĐỒNG;
– Đào tạo và định kỳ nâng cao trình độ nghiệp vụ, kỹ năng, kiến thức và thái độ làm việc;
– Chia sẻ kinh nghiệm làm việc quý báu để cùng nhau học hỏi và phát triển nghề nghiệp;
– Tạo cơ hội thăng tiến cho mọi người;
– Chế độ đãi ngộ tốt để nhân sự gắn bó lâu dài;
– Tuân thủ đầy đủ các chế độ theo quy định Luật Lao Động: bảo hiểm, phúc lợi, thưởng lễ, Tết, tiệc tùng, kỷ niệm, sinh nhật nhân viên, nghỉ dưỡng hàng năm.v.v.

Ngoài ra, Thái Sơn đang triển khai chương trình hỗ trợ sinh viên thực tập và tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên mới ra trường thuộc mọi ngành nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm và những thành tựu đã đạt được như trên, chúng tôi tin tưởng Doanh Nghiệp là môi trường thực nghiệm tốt nhất để giúp các bạn rèn luyện kiến thức, kỹ năng và thái độ nhằm nâng cao tay nghề và khẳng định thương hiệu bản thân.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Chị Tô Thị Hằng Ni – Phòng Nhân Sự
Công ty TNHH Thực Phẩm Thái Sơn
02C Phổ Quang, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. HCM – SĐT: 028 627 72820 – 0911812567
Email: tuyendung@tsf.com.vn
Facebook: https://facebook.com/suabapnepthaison
Website: www.thaisonfoods.vn