Sữa Bắp nếp Thái Sơn đã có mặt tại hệ thống Bách Hóa Xanh

Chuyên mục

Sữa Bắp nếp Thái Sơn đã chính thức có mặt tại hệ thống Bách Hóa Xanh được phủ hơn 882 điểm bán khắp các tỉnh miền Tây, đây là một bước tiến quan trọng trong quá trình đưa Sữa Bắp Thái Sơn có mặt khắp toàn quốc. Nhờ mục tiêu hướng đến dẫn đầu thị trường trong việc phân phối hàng tiêu dùng thiết yếu như thực phẩm, rau quả và các mặt hàng thông dụng khác. Nhờ sự hợp tác của Bách Hóa Xanh góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của Sữa Bắp nếp Thái Sơn trên thị trường.

Sữa Bắp nếp Thái Sơn đã có mặt tại hệ thống Bách Hóa Xanh - 01

Sữa Bắp nếp Thái Sơn là sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên mang giá trị dinh dưỡng cao giúp cơ thể bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, giúp cơ thể ngày càng khỏe mạnh hơn chóng lại một số bệnh tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt, Sữa Bắp nếp Thái Sơn còn phù hợp với người ăn chay và ăn kiêng bởi vì sản phẩm được sử dụng hoàn toàn bằng sữa thực vật vào sản phẩm.

Việc sử dụng sữa bắp mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe giúp bổ sung dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, bổ sung những vitamin A, B, B1… và những chất hữu cơ có lợi khác. Ngoài ra, Sữa Bắp có chứa tinh bột là một trong những dưỡng chất quan trọng giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể. Vì thế, bạn có thể xem sữa bắp là một trong những món ăn lót dạ hoặc dặm trong ngày khi đói để bổ sung năng lượng cho quá trình học tập và làm việc.

Sữa Bắp nếp Thái Sơn đã có mặt tại hệ thống Bách Hóa Xanh - 02

Ngoài ra, Sản phẩm của Thái Sơn đã có mặt khắp các quán ăn, trường học khắp TP.HCM và có mặt khắp các hệ thống siêu thị như Coopmart, CoopFoods, AEON citimart, Circle K, Ministop, Bsmart, Familymart, Satra mart…

Xem thêm: Sữa Bắp Thái Sơn – Hương vị từ thiên nhiên

Bạn có thể thích