test

Tiệc Tất Niên

Chuyên mục

Cuối năm là thời điểm ban giám đốc và nhân viên Thái Sơn cùng nhau tổng kết chặng đường trong một năm vừa qua. Những mục tiêu nào đã đạt được. Có những điểm mạnh hay những hạn chế gì trong quá trình thực hiện mục tiêu đó còn tồn tại. Vì vậy buổi tiệc tất niên cuối năm được diễn ra vui vẻ và náo nhiệt để ăn mừng công việc, những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua. Và cũng là để chuẩn bị chào đón một năm làm việc mới đang đến gần.

Có thể thấy thời điểm kết thúc một năm hoạt động luôn là khoảnh khắc cực kỳ quan trọng. Khi mà mọi người nhìn nhận những nỗ lực của toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty. Nhất là sau đợt chạy doanh thu gấp rút những tháng cuối năm cho kịp tiến độ. Theo đó, tổ chức tiệc tất niên cho công ty  có thể là cơ hội tốt để tuyên dương và trao thưởng động viên tinh thần cho những cá nhân xuất sắc. Qua đó giúp họ có thêm động lực cố gắng hơn nữa trong công việc. Để góp phần mang về những dự án thành công cho doanh nghiệp.

Tiệc tất niên cuối năm có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết thành viên trong công ty. Thông qua các trò chơi vui nhộn, tiết mục văn nghệ của các phòng, ban; chương trình rút thăm may mắn với những phần thưởng có giá trị… Tạo cơ hội cho các cá nhân tìm hiểu, gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp. Nhất là những đồng nghiệp ở các chi nhánh, phân xưởng khác nhau rất ít khi gặp mặt. Đây cũng là dịp tạo nên sự tiếp xúc gần gũi hơn giữa cấp trên và cấp dưới, giữa ban giám đốc và tập thể nhân viên. Tạo tinh thần khuyến khích, khích lệ cho nhân viên trong công ty.

Với Thái Sơn, tiệc tất niên cuối năm  không chỉ là dịp tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty. Mà còn là một cơ hội cho nhân viên “xả hơi”, tự thưởng cho mình giây phút thư giãn sau một năm làm việc đầy cố gắng  và cùng nâng ly cầu chúc nhau những điều tốt đẹp trước thềm năm mới.

Bạn có thể thích