test

Ngôi nhà Thái Sơn – Cho Bạn, cho Tôi, cho tất cả mọi người!

Chuyên mục

Thái Sơn Là một Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nước uống dinh dưỡng có nguồn gốc thiên nhiên với các nhãn hiệu chủ lực được thị trường ưa chuộng như: Sữa bắp nếp Thái Sơn, Mủ trôm Nha đam Thái Sơn, Trà sữa Ciao, Matcha trà sữa Ciao, Sữa hạt sen, Sữa gạo lứt .v.v., qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thực Phẩm Thái Sơn hiện có 02 nhà máy đạt chứng nhận HACCP, hoạt động với dây chuyền công nghệ khép kín với hơn 400 nhân sự, Trung tâm Điều Hành và Hệ thống 37 cửa hàng phân phối rộng khắp 24 quận huyện trực thuộc Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ.

Hiểu rõ nguồn nhân lực là tài sản quý báu, Lãnh đạo Công ty ý thức sâu sắc và dầy công xây dựng văn hóa Doanh Nghiệp nơi tạo đam mê và thành công cho nhân sự, không ngừng củng cố và phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên theo phương châm: Năng động, Tận tâm, Trung thực và Hiệu quả. Điều đó được thể hiện qua nhiều hoạt động khác nhau được diễn ra thường xuyên và liên tục.

Đầu tiên có thể kể đến những kỳ nghỉ mát hằng năm để mọi thành viên được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc hăng say đồng thời là cơ hội thuận tiện để trải nghiệm những điều mới mẻ, bổ ích của những nơi mình đặt chân tới. Qua những trò chơi tập thể không chỉ vui nhộn mà còn mang nhiều ý nghĩa, từng thành viên của đại gia đình Thái Sơn ở nhiều chi nhánh khác nhau có dịp giao lưu, thi thố khả năng và rèn luyện thêm sức khỏe. Và sau những ngày được hòa mình giữa biển xanh, cát trắng, nắng vàng ấy, mọi người đều trở lại với công việc của mình bằng một tinh thần mới mẻ, lạc quan và tươi vui hơn.

Đó còn là nhưng đợt huấn luyện về kiến thức, kỹ năng, phổ biến kiến thức được Ban Giám Đốc tổ chức cho từ lãnh đạo phòng ban, bộ phận cho đến nhân viên để ai cũng hiểu rõ, nắm chắc về văn hóa , triết lý kinh doanh và đường hướng phát triển của Thái Sơn Corp. Để rồi sau đó là những chuyến nghĩ dưỡng cao cấp dành riêng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu, sáng tạo…

Hào hứng nhất là các giải thể thao được Ban Giám Đốc tổ chức vào các dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty, quốc tế phụ nữ, mừng Xuân… Ai cũng cố gắng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đơn vị. Những pha bóng đẹp; những trận cầu sôi nổi hào hứng, gay cấn; những hình thức cổ vũ độc, lạ…luôn là những khoảnh khắc khó quên đối với mỗi người. Vẫn biết chiếc cúp chỉ có 1 để dành cho tập thể xuất sắc nhất nhưng ai cũng thấy vui khi được tham gia, được cổ vũ nhiệt tình cho sự thành công trọn vẹn của từng giải đấu.

Nhưng Tiệc Tất Niên vẫn luôn là này mà ai nấy đều chờ mong mỗi khi Tết đến, Xuân. Đó là dịp từ Lãnh đạo công ty cho đến toàn thể nhân viên gát lại hết những bộn bề lo toan để cùng ngồi lại bên nhau chung vui với những gì đã đạt được trong suốt một năm qua. Để tưởng thưởng xứng đáng cho những cá nhân lẫn tập thể ưu tú, xuất sắc đã có những đóng góp nổi bật và cũng để cầu chúc nhau nhiều điều tốt đẹp trước thềm năm mới.

Với tâm huyết kinh doanh phục vụ cộng đồng, đem lại nhiều giá trị gia tăng cho nhân viên, Công ty không ngừng đầu tư nguồn lực cho cải tiến hệ thống quản lý, vận hành và phát triển nguồn nhân lực nhằm đạt được những bước đi riêng bền vững, hướng tới sự thịnh vượng chung bằng phương châm “Ngôi nhà Thái Sơn, cho bạn, cho tôi, cho tất cả mọi người”.

Bài tiếp theoTiệc Tất Niên

Bạn có thể thích